Khám phá 5 Bãi 2 Hòn tại Côn Đảo

Côn Đảo là một quần thể gồm nhiều đảo nhỏ nằm ngoài khơi, đều kiện địa lý tự nhiên đã tạo ra nơi đây như một thiên đường giữa Đại Dương. Với nhiều bãi tắm còn hoang sơ, hệ sinh thái biển phong phú, nguồn tài nguyên rồi rào kết hợp với khí hậu ổn định, Côn Đảo đang la điểm đến hấp dẫn của khách du lich trong và ngoài nước.

Bãi tắm An Hải
Nằm ngay trung tâm huyện Côn Đảo, bãi tắm An HảiCôn Đảo có dải cát trắng trải dài xa ngút tầm mắt, là nơi tắm lý tưởng của khách du lich khi đến nghỉ dưỡng và khám phá cảnh quan thiên nhiên Côn Đảo.

Từ trung tâm huyện, khách du lich đi bộ chừng 10 phút là đến bãi biển. Nước biển nơi đây trong xanh như pha lê, biển êm dịu vì được che chắn bởi những ngọn núi cao.

Bãi Nhát
Cách trung tâm huyện Côn Đảo khoảng 6km về hướng Bến ĐầmBãi NhátCôn Đảo , khung cảnh thiên nhiên nơi đây còn rất hoang sơ, ít chịu sự tác động của con người.

Bãi biển ở Bãi Nhát Côn Đảo có những hòn sỏi nhỏ nằm xếp lớp với nhau trông rất đẹp và sạch sẽ, nước biển trong xanh với những ngọn sóng cao xô vào bờ tung bọt trắng xóa.

Bãi Đầm Trầu
Nằm ngay cạnh sân bay Côn Sơnbãi tắm Đầm Trầu Côn Đảo với bãi cát vàng rất đẹp mắt.

Bãi tắm nơi đây còn rất hoang sơ, chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị cho khách du lich khám phá và tham quan khi đến Côn Đảo.

Bãi Lò Vôi
Bãi tắm Lò Vôi cùng với bãi tắm An Hải Côn Đảo ở hai đầu trung tâm huyện tạo cho Côn Đảo một bãi biển tuyệt đẹp, thuận lợi của bãi Lò Vôi là nằm ngay trung tâm huyện.

Bãi biển Lò Vôi có mặt biển êm và nước biển rất trong xanh, bờ biển có dải cát trắng dài và rất sạch, trên bờ là những hàng dương cổ thụ soi bóng rất thích hợp cho du lịch dã ngoại sở dĩ có tên Bãi biển Lò Vôi do gần đó có Sở Lò Vôi là nơi diễn ra tội ác bóc lột sức lao động trong quá trình nung vôi từ san hô của thực dân Pháp.

Bãi Ông Đụng
Là nơi lý tưởng cho chuyến dã ngoại của khách du lich . Hòn Cau – Côn Đảo nổi tiếng với rừng dừa cho nước ngọt lịm.

Đến đây khách du lich còn được vẫy vùng trong làn nước biển trong xanh với những bãi biển đẹp tuyệt vời.

Hòn Bảy Cạnh
Đến Hòn Bảy Cạnh – Côn Đảo, khách du lich tham quan khám phá rừng ngập mặn, với hệ sinh thái rất phong phú, đa dạng, nghe thuyết minh về đời sống, việc bảo tồn và phát triển của Rùa biển.

Hòn Tre lớn
Đến Hòn Tre – Côn Đảo lớn, khách du lịch có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên bờ biển cát trắng mịn màng hoang sơ, yên tĩnh, tham quan Trạm bảo tồn Rùa biển, lặn với ống thở xem rạn san hô.

Có thể bạn sẽ thích

Côn Đảo

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

850,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày tham quan Động Thiên Đường,...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Để khám phá thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của Vườn quốc gia...

850,000₫/ khách

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor
© 2008 Phong Nha Explorer, All rights reserved