Đồi Mây Trắng – Điểm cắm trại thú vị ở Quảng Bình

Camping – cắm trại, dã ngoại, picnic ngoài trời đang là một trong những hình thức du lịch được nhiều người ưu chuộng. Cảm giác du lịch Quảng Bình khám phá hay “thức dậy ở một nơi xa” giữa bốn bề núi rừng, cỏ cây và hoa lá… sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị. Bạn có ý định cắm trại dã ngoại tại Quảng Bình nhưng chưa biết địa điểm nào view đẹp ? Gợi ý cho bạn một địa điểm lý tưởng đó chính là Đồi Mây Trắng.

Đồi Mây Trắng

Đồi Mây Trắng là một địa điểm cắm trại mới ở Quảng Bình tọa lạc tại Tây Nẫm, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Nơi đây rất thích hợp để tổ chức buổi picnic cắm trại nhẹ nhàng, lãng mạn. Còn gì tuyệt hơn khi được cùng bạn bè, người thân quây quần bên đốm lửa, cầm củ khoai lang hay xiên thịt nướng… rồi hàn huyên dăm ba câu chuyện đời từ đêm đến sáng.

Điểm cắm trại thú vị ở Quảng Bình

Khu cắm trại Đồi Mây Trắng được bao quanh bởi rừng thông và cánh đồng lúa nên khung cảnh thật nên thơ. không gian tự nhiên thoáng đãng, trong trẻo tách biệt hoàn toàn với phố xá chật chội, đông đúc. Ngoài ra, tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị, thức ăn, nước uống, lửa trại…nên mọi người sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, tận dụng được khoảng thời gian quý giá để vui vẻ với nhau..

 

Tầm nhìn ra cánh đồng yên bình

Tham gia vào chuyến du lịch cắm trại tại Đồi Mây Trắng Quảng Bình, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và những giây phút yên bình hiếm có. Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm vô cùng độc đáo như: nướng thịt, ngô, khoai, nhấm nháp một chút đồ uống…

Trải nghiệm cuộc sống về đêm vô cùng độc đáo

Vừa hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa tận hưởng cảm giác qua đêm tại khách sạn “ngàn sao” sẽ đem lại nhiều kỷ niệm khó quên hơn là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Tận hưởng cảm giác qua đêm tại khách sạn “ngàn sao”

Hãy cùng gia đình hoặc bạn bè “đổi gió” cắm trại tại Đồi Mây Trắng cho những tâm hồn được vỗ về, an yên, không còn áp lực hay những muộn phiền.

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

1,050,000₫1,000,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Bạn đang băn khoăn đặt tour ghép Quảng Bình 1 ngày nào để không...

1,350,000₫1,150,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,350,000₫1,150,000₫/ khách

Trip Advisor