Hội Chợ Xuân Quảng Bình tết 2020 tại Everland

Hội Chợ Xuân Quảng Bình tết 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 28/01/2020 đến 09/02/2020 (Nhằm ngày 4 Tết đến 16.1 Âm Lịch) tại Khu Chợ đêm Đồng Hới nhà hàng Everland. Đây là lần thứ 2 Hội Chợ tổ chức nhằm bảo tồn, giữ gìn những nét đẹp truyền thống của tết cổ truyền Việt Nam và tạo nơi gặp gỡ giao lưu cho người dân địa phương, cũng như du khách thập phương hòa mình vào không khí xuân rộn ràng vui tươi đón chào năm mới khi du lịch Quảng Bình dịp tết nguyên đán 2020.

Hội Chợ Xuân Quảng Bình tết 2020

Với các gian hàng trưng bày, quà lưu niệm, những đặc sản truyền thống trong dịp Tết và các gian hàng ẩm thực phục vụ các món ăn dân dã, đậm đà bản sắc quê hương như phở gánh, bún chả, nước mía…. Đặc biệt, du khách tham quan còn có thể tham gia các hoạt động Văn hóa Nghệ thuật đặc sắc hoàn toàn miễn phí.

Khu ẩm thực

Tại Hội chợ Xuân Quảng Bình 2020 sẽ tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian độc đáo như: Hội Bài chòi, Hội cờ tướng, Đá gà, Thư pháp,… và rất nhiều trò chơi dân gian khác nhau. Đặc biệt là các hoạt động sẽ được tổ chức thi đấu và trao giải thưởng.

Các chương trình giao lưu Văn hóa – Nghệ thuật được tổ chức trong Hội chợ Xuân Quảng Bình 2020 như: Đêm khai mạc – Xuân Quê Hương, Hò khoan Lệ Thủy, Chèo cạn truyền thống, Đêm nhạc Acoustic, Lễ hội âm nhạc đường phố, Giao lưu khiêu vũ, dance hiện đại…..

Chương trình nghệ thuật đặc sắc

Ngoài ra đến Hội chợ Xuân Quảng Bình 2020, quý khách còn được thưởng thức ẩm thực dân gian với các món ăn ngon phong phú, đa dạng của ba miền tổ quốc. Đặc biệt hơn còn được đàm đạo, ngâm thơ, xuống bút khai Xuân đầu năm cùng với các nghệ nhân.

Xuống bút khai Xuân đầu năm cùng với các nghệ nhân

Điểm nổi bật nhất ở Hội Chợ Xuân tết 2020, quý thực khách sẽ được tham gia Lễ hội hoa đăng trên sông Cầu Rào và Buffet chay rằm tháng Giêng tại hệ thống Nhà hàng ẩm thực Everland.

Con đường hoa đào tuyệt đẹp

Hãy tham gia Hội Chợ Xuân Quảng Bình tết 2020 tại Everland để vui chơi và check-in, chụp hình lưu niệm tại “Con đường Hoa Đào” hồng thắm rực rỡ tuyệt đẹp nhất Đồng Hới. 

Hội Chợ Xuân Quảng Bình 2020 hứa hẹn là một địa điểm du xuân thú vị chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Hội Chợ Xuân Everland Quảng BìnhHội Chợ Xuân Quảng Bình

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

1,050,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Bạn đang băn khoăn đặt tour Quảng Bình 1 ngày nào để không...

1,350,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,350,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Để khám phá thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của Vườn quốc gia...

1,050,000₫/ khách

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor
© 2008 Phong Nha Explorer, All rights reserved