Hội Chợ Xuân Quảng Bình tết Nguyên Đán tại Everland

Hội Chợ Xuân Quảng Bình mỗi dịp tết đến sẽ được tổ chức từ ngày 28/01đến 09/02 tại Khu Chợ đêm Đồng Hới nhà hàng Everland. Hội Chợ tổ chức nhằm bảo tồn, giữ gìn những nét đẹp truyền thống của tết cổ truyền Việt Nam và tạo nơi gặp gỡ giao lưu cho người dân địa phương, cũng như du khách thập phương hòa mình vào không khí xuân rộn ràng vui tươi đón chào năm mới khi du lịch Quảng Bình vào dịp tết nguyên đán.

Hội Chợ Xuân Quảng Bình dịp tết

Với các gian hàng trưng bày, quà lưu niệm, những đặc sản truyền thống trong dịp Tết và các gian hàng ẩm thực phục vụ các món ăn dân dã, đậm đà bản sắc quê hương như phở gánh, bún chả, nước mía…. Đặc biệt, du khách tham quan còn có thể tham gia các hoạt động Văn hóa Nghệ thuật đặc sắc hoàn toàn miễn phí.

Khu ẩm thực chợ đêm Đồng Hới

Tại Hội chợ Xuân Quảng Bình sẽ tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian độc đáo như: Hội Bài chòi, Hội cờ tướng, Đá gà, Thư pháp,… và rất nhiều trò chơi dân gian khác nhau. Đặc biệt là các hoạt động sẽ được tổ chức thi đấu và trao giải thưởng.

Các chương trình giao lưu Văn hóa – Nghệ thuật được tổ chức trong Hội chợ Xuân Quảng Bình như: Đêm khai mạc – Xuân Quê Hương, Hò khoan Lệ Thủy, Chèo cạn truyền thống, Đêm nhạc Acoustic, Lễ hội âm nhạc đường phố, Giao lưu khiêu vũ, dance hiện đại…..

Chương trình nghệ thuật đặc sắc

Ngoài ra đến Hội chợ Xuân Quảng Bình, quý khách còn được thưởng thức ẩm thực dân gian với các món ăn ngon phong phú, đa dạng của ba miền tổ quốc. Đặc biệt hơn còn được đàm đạo, ngâm thơ, xuống bút khai Xuân đầu năm cùng với các nghệ nhân.

Xuống bút khai Xuân đầu năm cùng với các nghệ nhân

Điểm nổi bật nhất ở Hội Chợ Xuân tết quý thực khách sẽ được tham gia Lễ hội hoa đăng trên sông Cầu Rào và Buffet chay rằm tháng Giêng tại hệ thống Nhà hàng ẩm thực Everland.

Con đường hoa đào tuyệt đẹp

Hãy tham gia Hội Chợ Xuân Quảng Bình tết tại Everland để vui chơi và check-in, chụp hình lưu niệm tại “Con đường Hoa Đào” hồng thắm rực rỡ tuyệt đẹp nhất Đồng Hới. 

Hội Chợ Xuân Quảng Bình hứa hẹn là một địa điểm du xuân thú vị chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách.