Chương trình chào đón năm mới 2020 tại Phong Nha Kẻ Bàng

Chương trình chào đón năm mới 2020 tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch với nhiều hoạt động nổi bật như: Múa rối, nghệ thuật dân gian truyền thống, biểu diễn xiếc ngoài trời, múa lân sư rồng, ca nhạc đường phố…

Đặc biệt là chương trình đếm ngược chào năm mới 2020 (Phong Nha Countdown Party) diễn ra từ 22 giờ với các màn biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc điện tử (EDM) cực sôi động. Cùng với nghi thức đếm ngược chào đón năm mới 2020 và chương trình bắn pháo hoa tầm thấp chào đón năm mới 2020 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời cho người dân địa phương và du khách.

Countdown Party không chỉ là những màn trình diễn đỉnh cao cùng hàng loạt trải nghiệm bất ngờ, nó còn là những giây phút lắng đọng trước thời khắc chuyển giao năm mới. Cùng trải nghiệm bữa tiệc đếm ngược có 1-0-2 tại Phong Nha Kẻ Bàng để chào đón một năm mới 2020 thật ý nghĩa! Bạn sẽ được tham gia một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng và pháo hoa rực rỡ với hàng loạt ca sĩ, DJ nổi tiếng Việt Nam sẽ hội tụ tại lễ hội này.

Tất cả sẽ làm nên một đêm Countdown thật khó quên được đối với người dân địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên lịch đi du lịch Quảng Bình để chào đón một năm mới 2020 thật náo nhiệt thôi!

Ảnh: Lễ đón các vị khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không vào năm 2019

Ảnh: Chương trình chào đón khách quốc tế đầu tiên đến Phong Nha – Kẻ Bàng vào năm 2019

Bên cạnh đó, nhằm kích cầu du lịch Quảng Bình, chào đón năm mới 2020, UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch nhằm thu hút du khách. Các đơn vị hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình sẽ triển khai giảm giá từ 10% – 20% tất cả các sản phẩm, dịch vụ cho khách đến với địa phương này từ tháng 11/2019 đến 31/3/2020. Đồng thời, sẽ tổ chức đón vị khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không (Cảng Hàng không Đồng Hới); chương trình chào đón khách quốc tế đầu tiên đến Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Các chương trình nhằm thu hút khách du lịch, tham quan các hang động, lưu trú, nghỉ dưỡng, ăn uống và sử dụng các dịch vụ khác vào mùa thấp điểm với giá ưu đãi tại địa bàn tỉnh.

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

850,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày tham quan Động Thiên Đường,...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Để khám phá thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của Vườn quốc gia...

850,000₫/ khách

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor
© 2008 Phong Nha Explorer, All rights reserved