Dong Soi Farm – Trang trại hữu cơ Đồng Soi

Soi Farm nằm trong thung lũng Bồng Lai thuộc Thôn Khương Hà 5, xã Hưng Trạch,huyện Bố Trạch, là điểm đến còn khá mới mẻ chứa đựng nhiều điều thú vị tại Quảng Bình.

Nằm cách khu vực động Phong Nha khoảng 17km về phía Đông. Nếu các bạn đi từ trung tâm thành phố Đồng Hới, chỉ cần men theo tuyến đường mòn Hồ Chí Minh Đông về phía Bắc là đến được đây.

Soi Farm có khung cảnh đậm chất đồng quê thanh bình. Nơi đây có cả một khoảng trời xanh, thảm cỏ xanh, vườn rau xanh, cánh đồng hoa đủ loại khoe sắc. Là một nông trại cho bạn và gia đình được trở về với thiên nhiên, được lựa chọn những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất.

Đến đây bạn còn có thể trải nghiệm, tìm hiểu các công đoạn làm nông nghiệp theo phương pháp hữu cơ. Bạn có thể nô đùa cùng với đàn cừu, chú gà hay đơn giản là ngắm nhìn đàn cá, chú vịt bơi lội, lũ ếch râm ran.

Tại đây còn có khu nhà hàng ăn uống phục vụ các món đặc sản thơm ngon theo các chế biến của người dân địa phương, các nguyên liệu sạch của nông trại.

Đây là địa điểm sống ảo đang rất thu hút giới trẻ. Với vé vào cổng rất rẻ các bạn tha hồ chụp ảnh bên cạnh những chú cừu ngộ nghĩnh, dễ thương. Vé còn bao gồm một cái nón, thức ăn cho cừu, cánh đồng hoa và cối xay gió.

Hãy du lịch Quảng Bình, đến với Dong Soi Farm tại thôn Bồng Lai, xã Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình để cảm nhận mọi người nhé!