Động Phong Nha được công nhận là điểm du lịch xuất sắc thế giới năm 2013

Động Phong Nha vừa vinh dự nhận Giấy chứng nhận dành cho điểm du lịch xuất sắc thế giới năm 2013 do TripAdvisor trao tặng.

Đây là website du lịch lớn nhất thế giới, chuyên đánh giá các địa điểm du lịch trên thế giới với thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi chính những người sử dụng.

Được thành lập từ năm 2000, hiện TripAdvisor đang điều hành 19 wesite truyền thông du lịch và hoạt động trên 30 quốc gia. Bình quân mỗi phút, website này nhận được hơn 25 review từ người dùng trên thế giới.

Tiêu chuẩn để được cấp chứng nhận hạng xuất sắc là các điểm du lịch phải được đánh giá từ mức 4/5 trở lên liên tục trong suốt 12 tháng. Với hạng 4,5, động Phong Nha đã trở thành một trong những điểm du lịch xuất sắc nhất thế giới năm 2013.

Với lượng thông tin khổng lồ về ngành du lịch, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách ở khắp nơi trên toàn thế giới.

Theo ông Lê Thanh Lợi – GĐ Trung tâm du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng – việc động Phong Nha được chứng nhận là điểm du lịch xuất sắc thế giới 2013 là sự ghi nhận về những nỗ lực của tập thể CBNV Trung tâm du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng nói riêng và BQL VQG Phong Nha-Kẻ Bàng nói chung trong suốt thời gian qua.

Để nâng cao chất lượng du lịch, cuối tháng 6 vừa qua, trung tâm đã hoàn thành việc nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng tại động Phong Nha. Theo đó, những bóng đèn nhiều màu sắc đã được thay thế bằng hệ thống đèn với hai màu trắng và vàng nhạt. Với trình độ phối màu chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài, đã biến động Phong Nha trở thành một “thủy cung chốn trần gian” và đã được khách du lịch đánh giá cao.

Có thể bạn sẽ thích

du lịch Quảng BìnhQuảng BìnhTin Tức Du LịchTin Tức Du Lịch Quảng BìnhĐộng Phong Nha

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

850,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày tham quan Động Thiên Đường,...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Để khám phá thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của Vườn quốc gia...

850,000₫/ khách

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor
© 2008 Phong Nha Explorer, All rights reserved