Quảng Bình tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013

Từ ngày 18/04 đến ngày 21/04 năm 2013 trung tâm xúc tiến du lịch Quảng Bình cùng các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn đã tham gia quảng bá du lịch Quảng Bình tại Hội chợ du lịch Quốc Tế Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Các sản phẩm du lịch, các chương trình Tour, nhà hàng, khách sạn, các địa danh du lịch như động thiên đường, động phong nha được quảng bá đến rộng rãi khách tham quan. Các doanh nghiệp Quảng Bình được kết nối với các đơn vị lữ hành lớn khắp cả nước.

Đây là một trong những hoạt động chính hưởng ứng Chương trình Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013 nhằm xây dựng thương hiệu Du lịch Việt Nam, tăng cường thu hút khách du lịch, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực. Với quy mô 368 gian hàng trong đó có 101 gian hàng của các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ (các nước ASEAN và Nam Á, khu vực Đông Bắc Á, khu vực châu Âu, châu Úc) và 267  gian hàng nội địa giới thiệu tiềm năng điểm đến nổi bật của các địa phương trong nước. Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, ký kết hợp đồng, mở rộng thị trường khách inbound và outbound, giới thiệu, chào bán các sản phẩm của mình (tour du lịch, phòng khách sạn, resort, vé máy bay, các dịch vụ du lịch…) cho các hãng lữ hành trong nước và quốc tế.

Gian hàng Du lịch Quảng Bình đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp du lịch tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cũng như hàng nghìn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin và ký kết trao đổi hợp đồng với các doanh nghiệp Quảng Bình.

du lịch Phong NhaPhong NhaQuảng BìnhTin Tức Du LịchTin Tức Du Lịch Quảng BìnhĐộng Phong Nha

Chia sẻ bài viết Quảng Bình tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013

Tour Phong Nha Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

Từ: 1,050,000₫ / Khách

Tour Động Phong Nha – Sông Chày – Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Sông Chày – Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zip line Sông Chày Hang Tối 1 ngày là...

Từ: 1,350,000₫ / Khách

Tour Động Thiên Đường – Sông Chày – Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Sông Chày – Hang Tối

Tour du lịch Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày –...

Từ: 1,350,000₫ / Khách

Xem tất cả các tour Phong Nha 1 ngày

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor Google Review Văn Phòng Tour Du Lich Phong Nha Ke Bang
© 2008 Du Lich Phong Nha - Phong Nha Explorer · Posts by Du Lich Phong Nha, Du Lich Phong Nha on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip