Trả lại tài sản để quên tại hang Tám Cô cho hai du khách

Trưởng ban quản lý Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng, ông Nguyễn Tứ xác nhận, trong ngày 16/2/2019 vừa qua đơn vị vừa tìm và trả lại tài sản để quên cho hai du khách khi đến dâng hương tại hang Tám Cô.

Du khách được trả lại tài sản để quên tại hang Tám Cô

Theo ông Vỵ, trong ngày 16/2/2019 đã xảy hai trường hợp du khách đến dâng hương tại Hang Tám Cô vào dịp đầu năm tết nguyên đán để quên tài sản. Vào khoảng 10 giờ sáng, một đoàn khách đến Đền tưởng niệm thì để quên một túi xách gồm ví cùng nhiều tài sản khác tại nhà chờ. Sau khi phát hiện, đơn vị liên tục thông báo tìm người để quên và khoảng hơn một giờ sau đã tìm được chủ nhân của tài sản để trả lại.

Vào lúc 14 giờ cùng ngày, một đoàn khách khác đến dâng hương đã bỏ quên điện thoại. Nhân viên của Ban quản lý đã tìm cách liên hệ với chủ tài sản để trả lại. Đến khoảng 16 giờ, chiếc điện thoại đã được bàn giao cho người mất. Chủ của chiếc điện thoại này là một giáo viên trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Ông Vỵ cho biết, những ngày đầu năm mới dịp Tết Kỷ Hợi 2019, lượng khách đi du lịch Quảng Bình đến dâng hương và tham quan tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng Hang Tám Cô rất đông. Vì vậy quý khách cần lưu ý cẩn thận, tự bảo quản tài sản tránh trường hợp để quên. Rất may là tài sản của du khách được nhân viên của Ban quản lý phát hiện sớm kịp thời nên vẫn được bảo đảm an toàn.