Triển khai kế hoạch xúc tiến du lịch những tháng cuối năm

Ngày 25/10/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai các kế hoạch hoạt động du lịch trong những tháng cuối năm 2013 và đầu năm 2014.
Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, từ đầu năm đến nay, đã có gần 1 triệu lượt khách du lịch đến với tỉnh Quảng Bình, đạt 83% so với kế hoạch của năm. Mặc dù điều kiện thời tiết những tháng gần đây không được thuận lợi nhưng lượng khách đến với Quảng Bình vẫn không hề giảm.
Để du lịch tỉnh Quảng Bình tiếp tục phát triển trong thời gian tới, đặc biệt là những tháng cuối năm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã triển khai kế hoạch xúc tiến cho du lịch tỉnh nhà. Trong đó, tập trung quảng bá du lịch tỉnh Quảng Bình tới các nước như Thái Lan và Lào, tổ chức hoạt động liên kết du lịch các tỉnh Bắc Miền Trung và tăng cường hơn nữa việc giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh Quảng BÌnh đến với du khách trong và ngoài nước, quảng bá các hoạt động kỷ niệm 410 năm thành lập tỉnh Quảng Bình. 

Cùng với các hoạt động xúc tiến du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh còn đưa ra các kế hoạch nhằm thu hút các nhà đầu tư đến với Quảng Bình, qua đó, đưa du lịch Quảng Bình ngày càng phát triển, góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

 

Theo Đài PT-TH QB

du lịch Quảng BìnhTin Tức Du LịchTin Tức Du Lịch Quảng BìnhTin Tức Quảng Bình

Chia sẻ bài viết Triển khai kế hoạch xúc tiến du lịch những tháng cuối năm

Tour Phong Nha Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

Từ: 1,050,000₫ / Khách

Tour Động Phong Nha – Sông Chày – Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Sông Chày – Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zip line Sông Chày Hang Tối 1 ngày là...

Từ: 1,350,000₫ / Khách

Tour Động Thiên Đường – Sông Chày – Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Sông Chày – Hang Tối

Tour du lịch Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày –...

Từ: 1,350,000₫ / Khách

Xem tất cả các tour Phong Nha 1 ngày

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor Google Review Văn Phòng Tour Du Lich Phong Nha Ke Bang
© 2008 Du Lich Phong Nha - Phong Nha Explorer · Posts by Du Lich Phong Nha, Du Lich Phong Nha on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip