Cho thuê xe điện du lịch tại Đồng Hới, Quảng Bình

Tham quan các điểm trong thành phố Đồng Hới như Biển Nhật Lệ, Cồn Cát Quang Phú, Quảng Bình Quan… trên chiếc xe điện là một trải nghiệm thú vị đối với du khách hiện nay. Xe điện tại Đồng Hới, Quảng Bình thường xuyên đỗ và đón khánh tại các tuyến đường ven biển và nhiều tuyến đường khác trong thành phố Đồng Hới.

Du lịch bằng xe điện rất an toàn vì hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện không tạo ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và vận tốc tối đa chỉ là 25 – 30 km/h. Hệ thống xe điện tại Đồng Hới được thiết kế khá ấn tượng với gầm thấp, không cửa, thoáng mát và thoải mái cho người ngồi.

Tour Du Lich Quang Binh 2021

Xe có 3 hàng ghế rộng với tối đa 5 người lớn một lúc. Có thêm rèm che mưa, che nắng nên quý khách hoàn toàn yên tâm dù ở bất cứ thời thiết nào trong năm. Đặc biệt tài xế phục vụ nhiệt tình chu đáo am hiểu địa phương chắc chắn sẻ làm quý khách hài lòng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tham quan du lịch Đồng Hới bằng xe điện. Quý khách thuê xe điện tại Đồng Hới có thể thoải mái tham quan khám phá các thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng trên địa bàn thành phố. Bao gồm: Biển Nhật Lệ – Cồn Cát Quang Phú – Nhà Thờ Tam Tòa – Cầu Nhật Lệ – Biển Bảo Ninh – Tượng Đài Mẹ Suốt – Quảng Bình Quan – Thành Đồng Hới.

Ngoài ra bạn có thể thuê xe điện để đi mua sắm, uống cà phê…  Hãy thử trải nghiệm du lịch Quảng Bình trên những chiếc ô tô điện vừa hít thở được bầu không khí trong lành của thành phố Đồng Hới xinh đẹp vừa bảo vệ môi trường với mức giá từ 200.000 – 300.000 VNĐ/giờ tùy loại xe.

Liên lạc trực tiếp tài xế để đặt xe: 0348.851.671 – 0915.391.651 – 0976.979.978 – 0934.795.777

Hình ảnh cho thuê xe điện tại Đồng Hới, Quảng Bình: