Nông Trại Mộc Nhiên Quảng Bình – Điểm vui chơi dã ngoại lý thú

Nông Trại Mộc Nhiên Quảng Bình – Mộc Nhiên Edu & Glamping điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan nghỉ dưỡng; dã ngoại nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Với khuôn viên nhiều cây xanh; vườn rau phong phú đủ loại; dòng suối trong veo chảy qua tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp; không khí thì mát mẻ dễ chịu ngay cả mùa hè nắng nóng.

Mộc Nhiên Edu & Glamping Quảng Bình

Mộc Nhiên Edu & Glamping Quảng Bình

Vị trí Mộc Nhiên Edu & Glamping

Nông Trại Mộc Nhiên Edu – Glamping tọa lạc tại cầu Đá Mài; thuộc thị trấn Nông trường Việt Trung; huyện Bố Trạch; tỉnh Quảng Bình. Chỉ cách trung tâm thành phố Đồng Hới chưa đầy 15 km; nằm trên đường Hồ Chí Minh hướng đi vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng; nhưng không gian yên tĩnh khác hẳn với thành phố ồn ào náo nhiệt.

Dòng suối trong veo chảy qua

Dòng suối trong veo chảy qua

Mộc Nhiên có gì hấp dẫn? 

Nơi đây được ví như một “thiên đường” rau xanh organic để du khách có thể refresh lại bản thân sau một thời gian làm việc căng thẳng.

Mô hình lưu trú farmstay tiện nghi hài hòa với thiên nhiên

Mô hình lưu trú farmstay tiện nghi hài hòa với thiên nhiên

Những căn nhà gỗ hài hòa cùng thiên nhiên và những túp lều xinh xắn đan xen nhau cùng vườn rau; bãi cỏ nên thơ; Mộc Nhiên sẽ không khiến bạn thất vọng bởi dù ở bất kỳ vị trí; góc máy nào bạn cũng sẽ có được những bức hình ưng ý nhất.

Vườn rau đủ loại

Vườn rau đủ loại

Nhiều hoạt động vui chơi thú vị

Không chỉ có cảnh vật lay động lòng người, du lịch Quảng Bình đến với Mộc Nhiên mọi người còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị như: trượt cỏ, hoạt động team building, tắm suối, chèo thuyền…

Trò trượt cỏ vui nhộn

Trò trượt cỏ vui nhộn

Tắm suối thỏa thích

Tắm suối thỏa thích

Chèo Sup

Chèo Sup

Tận mắt vui đùa cùng bạn Khỉ, và các bạn Thỏ đáng yêu. Được trải nghiệm làm người nông dân: thu hoạch rau, bắt vịt, tự tay bắt cá, lươn… Đặc biệt, với việc tổ chức các trò chơi dân gian, Mộc Nhiên sẽ mang đến cho những du khách nhí nhiều trải nghiệm mới lạ, cũng là cơ hội để tìm hiểu văn hóa truyền thống của mảnh đất Quảng Bình.

Thu hoạch nông sản

Thu hoạch nông sản

Tự tay bắt cá, lươn

Tự tay bắt cá, lươn

Vui đùa cùng các bạn Thỏ đáng yêu

Vui đùa cùng các bạn Thỏ đáng yêu

Bịt mắt bắt vịt

Bịt mắt bắt vịt

Lưu trú farmstay – cắm trại tiện nghi

ại đây còn có mô hình lưu trú farmstay, khu cắm trại tiện nghi, Mộc Nhiên Edu – Glamping sẽ đem lại cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ. Một hoạt động không thể thiếu vào ban đêm đó là đốt lửa trại. Mọi người quây quần bên đống lửa, kể cho nhau nghe những câu chuyện thường nhật, cùng đàn cùng hát, ngắm bầu trời đếm đầy sao. Sáng sớm thức dậy nghe tiếng chim hót, đón bình minh, hít thở mùi hương của cỏ cây hoa lá… mọi áp lực mệt mỏi của cuộc sống dường như tan biến.

 Căn nhà gỗ xinh xắn

Căn nhà gỗ xinh xắn

Thêm một điểm cộng nữa là ẩm thực phục vụ du khách ở đây chủ yếu được lấy từ nông trại, là những sản phẩm hữu cơ, hoàn toàn sạch. 

Hãy đến Mộc Nhiên để cho mình thời gian “sống chậm” lại, rời xa những chiếc smartphone và có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng người thân và bạn bè.