Du khách đến Phong Nha – Kẻ Bàng tăng cao dịp nghỉ lễ

Trong dịp nghĩ Lễ Quốc khánh 2/9, lượng du khách tới Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng tăng khá cao so với cùng kỳ năm 2012.
Chỉ tính riêng trong 3 ngày từ 31/8 đến- 2/9 đã có trên dưới 5.000 du khách trong và ngoài nước đến tham quan các danh lam thắng cảnh của Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng tăng gần 30% so với dịp lễ năm 2012, riêng lượng khách quốc tế tăng gấp đôi.


Các điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan như: Động Phong nha, Động Thiên Đường, Hang Tám cô, cùng một số tour tuyến du lịch khác như: Sông Chày Hang Tối, Rào Thương Hang Én, suối nước Mọoc, đặc biệt là tuyến du lịch khám phá động Phong Nha chiều sâu bí ẩn 1.500m.

Nhờ dự báo trước tình hình và có sự chuẩn bị chu đáo nên Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng và Ban quản lý du lịch sinh thái Động Thiên Đường đã bố trí lực lượng nhân viên, hướng dẫn viên du lịch và phương tiện phục vụ du khách một cách chu đáo, thuận tiện và an toàn.

Trật tự an toàn giao thông đường thủy trên tuyến du lịch Động Phong Nha, trong thời gian qua, đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đã được đảm bảo ở mức cao nhất. Để có được kết quả này, lực lượng CSGT đường thủy, Phòng CSGT công an tỉnh Quảng Bình đã bố trí lực lượng, phương tiện, phối hợp với chính quyền địa phương xã Sơn Trạch, Trung tâm Du lịch Phong Nha –Kẻ Bàng tuyên truyền, vận động các chủ thuyền chấp hành tốt các quy định về ATGT đường thủy khi đưa đón du khách. Mặc dù lượng khách đến thăm quan động Phong Nha, bình quân gần 5000 lượt/ngày, nhưng vẫn đảm bảo đủ phương tiện đưa đón khách, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn./.
Như vậy, tính đến thời điểm hết ngày 31/8, Quảng Bình đã đón gần 540.000 lượt khách du lịch, tăng trên 10,2 % so với cùng kỳ.

Có thể bạn sẽ thích

du lịch Phong Nhadu lịch Quảng BìnhPhong Nha Ke BàngQuảng Bìnhtin tức du lịch Phong NhaTin Tức Du Lịch Quảng Bình

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

850,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày tham quan Động Thiên Đường,...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Để khám phá thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của Vườn quốc gia...

850,000₫/ khách

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor
© 2008 Phong Nha Explorer, All rights reserved