Cho thuê xe 7 chỗ tại Đồng Hới, Quảng Bình

Bạn và gia đình đi du lịch Quảng Bình muốn tự mình khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi đây như các hang động của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Vũng Chùa Đảo Yến, Đá Nhảy… nhưng đang băn khoăn không biết nơi cho thuê xe Quảng Bình chất lượng mà giá cả hợp lý. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô Quảng Bình từ 4 chỗ đến 45 chỗ uy tín, là địa chỉ tin cậy để bạn thuê xe tại Quảng Bình.

Dòng xe mà chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ Quảng Bình là xe của các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva,… phục vụ tham quan du lịch, cưới hỏi, công tác… Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng xe khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe dài hạn, thuê xe tháng tại Đồng Hới, Quảng Bình giá rẻ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình của chúng tôi, quý khách có thể yêu cầu tài xế cho đi các nơi mình muốn, thoải mái dừng lại những điểm đẹp bên đường để tham quan chụp hình mà không mất thêm phí chờ. Nếu quý khách thuê nhiều sẽ được giảm từ 10 – 20% tùy theo từng chuyến đi. Đặc biệt khi khách hàng thuê xe 7 chỗ theo tháng với thời hạn 3 tháng trở lên thì quý khách sẽ được tặng Voucher trị giá trên 1.000.000 đồng.

Với sự chuyên nghiệp cùng nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển khách. Cam kết xe mới, sạch sẻ, tài xế vui tính – nhiệt tình – am hiểu địa phương. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy tham khảo bảng giá dưới đây khi thuê xe 7 chỗ tại Đồng Hới loại xe Toyota Innova dòng xe phổ biến nhất cho các tuyến đường thường di chuyển. Giá này dành cho thuê xe 7 chỗ Đồng Hới đón tiễn khách ở khu vực thành phố đến các điểm tham quan đi về trong ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0232.652.8869 hoặc 0935.758.884

Báo giá thuê xe 7 chỗ Đồng Hới năm 2019

Giá xe đã bao gồm: Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi, chi phí tài xế

Giá xe không bao gồm: Thuế VAT 10 %.

Hình ảnh xe 7 chỗ Toyota Innova mà chúng tôi cho thuê xe tại Đồng Hới.

Có thể bạn sẽ thích

thuê xe 7 chỗ Quảng Bìnhthuê xe 7 chỗ Đồng Hớithue xe dong hoithuê xe ô tô Quảng Bìnhthuê xe ô tô Đồng Hớithuê xe Quảng Bình

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với...

850,000₫/ khách

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Thiên Đường – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày tham quan Động Thiên Đường,...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha – Zipline Sông Chày Hang Tối

Tour Động Phong Nha & Sông Chày Hang Tối là chương trình tour du...

1,100,000₫/ khách

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Tour Động Phong Nha – Suối Nước Moọc

Để khám phá thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của Vườn quốc gia...

850,000₫/ khách

Tour Hà Nội Quảng Bình

Trip Advisor
© 2008 Phong Nha Explorer, All rights reserved