Mũi Cá Mập Côn Đảo

Mũi Cá Mập nằm trên đường Bến Đầm ngay sát biển Bãi Nhát nên việc tìm kiếm địa điểm và di chuyển đến Mũi Cá Mập rất dễ dàng, đây là một điểm đến có trong nhiều kế hoạch của các bạn trẻ thích chụp hình mỗi khi du lịch Côn Đảo.

Đường đến Mũi Cá Mập nhìn ra Hòn Trác và Hòn Tài cực đẹp trong sáng sớm

Mũi Cá Mập đúng như tên gọi của nó, là một khối đất đá đá lớn vươn ra biển, nhìn từ trên cao xuống trông giống như mũi cá mập nên người ta đặt tên cho hòn đảo này là Mũi Cá Mập để phân biệt với các mũi khác ở phía bắc Côn Đảo.

Mũi Cá Mập nhìn từ trên cao hướng đi từ Cảng Bến Đầm về thị trấn Côn Đảo

Thiên nhiên phong cảnh ở Mũi Cá Mập dường như có kịch bản dựng sẵn vậy, chúng được quy tụ lại với nhau rất hài hòa, một bên là vách đá dựng đứng khô cằn lạnh lùng, một bên là biển cả mênh mông bao la.

Cung đường lên xuống Mũi Cá Mập ở Côn Đảo huyền ảo mỗi buổi chiều xuống

Núi và biển ở Mũi Cá Mập gắn liền với nhau bằng đường bờ biển với hàng chục những đường cong mềm mại, hứa hẹp sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thú vị và khơi gợi nhiều cảm hứng nghệ thuật.

Đường đi Mũi Cá Mập ở Côn Đảo rất tiện lợi

Nếu bạn ở Côn Đảo, bạn có thể đi đường bộ về phía nam từ Ngã tư Nhà Công QuánCầu Tàu 914 đi theo đường Bến Đầm khoảng 6km là đến Mũi Cá Mập.

Mũi Cá Mập Côn Đảo nhìn ra rất gần Hòn Trác lớn và nhỏ

Nếu may mắn bạn cũng có thể bắt trọn được khoảnh khắc một chiếc máy bay nào đó từ Tp Hồ Chí Minh bay vụt qua trên đầu ngay ở đỉnh Mũi Cá Mập.

Du khách thích thú chụp hình ở Mũi Cá Mập Côn Đảo

Hướng đón bình minh mỗi của sáng ở Mũi Cá Mập khá thoáng với góc nhìn lên đến 320 độ, có nhiều điểm dừng chân chụp ảnh, những vạt nắng sớm cùng với những hòn đảo, thảm cỏ xanh, lan can bên đường tạo nên những tông màu sắc rất sống động.

Đứng trên Mũi Cá Mập được chiêm ngưỡng cảnh đẹp Hòn Trác và Hòn Tài miễn phí

Mũi Cá Mập là điểm duy nhất có tầm nhìn đón bình mình và hoàng hôn rộng và đẹp nhất ở Côn Đảo, nơi đây thua các vị trí khác ở Côn Đảo có bãi rộng để cắm lều trại qua đêm như Mũi Chim Chim ở hướng bắc, Mũi Tàu Bể gần đó và Vịnh Đầm Tre ở phía đầu đảo lớn.

Mũi Cá Mập Côn Đảo là điểm sống ảo không thể nào thiếu khi đến Côn Đảo

Đừng bỏ qua cơ hội ngắm bình minh tại Mũi Cá Mập, mang theo một tách cà phê khởi hành khoảng 5h sáng đến đây và chạm nhẹ bạn sẽ nhớ mãi vẻ đẹp quyến rũ của nó trong suốt cuộc đời.

Góc cua thần thánh ở Mũi Cá Mập ngắm hoàng hôn buông dần xuống Đỉnh Tình Yêu

Tất các các du khách đã từng trải mình trong ánh bình minh ở đây đều đánh giá là một trong những nơi ngắm bình minh đẹp nhất đã từng đi qua.

Mũi Cá Mập và Bãi Nhát tạo nên một bức tranh hoành tránh săn bình minh

Phong cảnh hùng vĩ ở Mũi Cá Mập được tạo nên bởi những tảng đá cao thẳng đứng nhô lên từ biển xanh bao la vươn ra biển đông, cùng đường bờ biển đẹp uốn lượn mềm mại bên đường bờ biển với bãi cát mịn màng ở Bãi Nhát như một thiếu nữ đẹp làm vấn vương lòng du khách thập phương.