Chương trình chào đón năm mới tại Phong Nha Kẻ Bàng

Chương trình chào đón năm mới tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch với nhiều hoạt động nổi bật như: Múa rối, nghệ thuật dân gian truyền thống, biểu diễn xiếc ngoài trời, múa lân sư rồng, ca nhạc đường phố…

Đặc biệt là chương trình đếm ngược chào năm mới Phong Nha Countdown Party diễn ra từ 22 giờ với các màn biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc điện tử EDM cực sôi động. Cùng với nghi thức đếm ngược chào đón năm mới và chương trình bắn pháo hoa tầm thấp hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời cho người dân địa phương và du khách.

Countdown Party không chỉ là những màn trình diễn đỉnh cao cùng hàng loạt trải nghiệm bất ngờ, nó còn là những giây phút lắng đọng trước thời khắc chuyển giao năm mới. Cùng trải nghiệm bữa tiệc đếm ngược có 1-0-2 tại Phong Nha Kẻ Bàng để chào đón một năm mới thật ý nghĩa! Bạn sẽ được tham gia một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng và pháo hoa rực rỡ với hàng loạt ca sĩ, DJ nổi tiếng Việt Nam sẽ hội tụ tại lễ hội này.

Tất cả sẽ làm nên một đêm Countdown thật khó quên được đối với người dân địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên lịch đi du lịch Quảng Bình để chào đón một năm mới thật náo nhiệt thôi!

Ảnh: Lễ đón các vị khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không vào năm 2019

Ảnh: Chương trình chào đón khách quốc tế đầu tiên đến Phong Nha – Kẻ Bàng

Bên cạnh đó, nhằm kích cầu du lịch Quảng Bình, chào đón năm mới, UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch nhằm thu hút du khách. Các đơn vị hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình sẽ triển khai giảm giá từ 10% – 20% tất cả các sản phẩm, dịch vụ cho khách đến với địa phương này từ tháng 11 đến 31/3 năm sau.

Đồng thời, sẽ tổ chức đón vị khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không tại Cảng Hàng không Đồng Hới, chương trình chào đón khách quốc tế đầu tiên đến Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng.

Các chương trình nhằm thu hút khách du lịch, tham quan các hang động, lưu trú, nghỉ dưỡng, ăn uống và sử dụng các dịch vụ khác vào mùa thấp điểm với giá ưu đãi tại địa bàn tỉnh.