Công Ty TNHH Du Lịch Thám Hiểm Phong Nha

CÔNG TY DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Công Ty Du Lịch Thám Hiểm Phong Nha là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch, team building, du lịch kết hợp team builng hàng đầu tại Quảng Bình, với các sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc nhằm hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghỉ với phương châm mỗi hành trình là một trải nghiệm độc đáo.

Tại sao nên chọn Phong Nha Explorer ?

Thổ địa: Phong Nha Explorer tự hào là thương hiệu của thổ địa. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Phong Nha Kẻ Bàng, Quảng Bình và khu vực Miền Trung mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Phong Nha Explorer đơn giản là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất tại Miền Trung, Việt Nam.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối – Mỗi chương trình tour của Phong Nha Explorer là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách khi đến với Phong Nha Kẻ Bàng nói riêng và Miền Trung chung không chỉ được nghỉ ngơi mà còn đươc khám phá thực sự.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM PHONG NHA

Tel: 0232.652.8868 – 0232.652.8869  Fax: 0232.3836.070 Hotline: 0935.758.884 Mr Hải

MST: 3100978510

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số: 44-031/2020/TCDL-GP LHQT

Email: contact@phongnhaexplorer.com, phongnhaexplorer@gmail.com, phongnhaexplorer@yahoo.com
Website: phongnhaexplorer.com.

Địa chỉ: 281/3 Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

Văn phòng đại điện: 41 Hai Bà Trưng, Phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

 

Văn phòng công ty

Xe phục vụ du lịch đạt chuẩn

Cung cấp phòng nghỉ miễn phí cho quý khách đến sớm chưa tới giờ nhận phòng khách sạn hay trong thời gian chờ tàu, xe…

Phòng nghỉ miễn phí cho khách

Giấy phép lữ hành nội địa và quốc tế

Giấy phép lữ hành nội địa phục vụ khách Việt Nam

Giấy phép lữ hành nội địa phục vụ khách Quốc Tế