Quảng Bình có ga tàu nào?

Bạn đang chuẩn bị có kế hoạch đi du lịch Quảng Bình và đang thắc mắc Ở Quảng Bình có ga tàu nào?. Quảng Bình có Ga Đồng Hới là một ga chính trong tuyến Đường sắt Việt Nam. Ga Đồng Hới cách Ga Hà Nội 522km và cách Ga Sài Gòn 1.204km.

Ga Đồng Hới nằm đầu đường Thuận Lý, tọa lạc tại Phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Là lựa chọn di chuyển của rất nhiều du khách Hà Nội, Đà Nẵng và Huế đến Quảng Bình.

Quảng Bình có ga tàu nào

Ga Đồng Hới là một điểm trung chuyển khách lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam nên có rất nhiều chuyến tàu đến dừng ở ga hàng ngày. Trung bình mỗi ngày có 5 chuyến tàu khứ hồi Hà Nội ~ Sài Gòn theo mác tàu cặp chẵn lẻ như: SE1-SE2, SE3-SE4, SE5-SE6, SE7-SE8, SE9-SE10.

Ngoài ra Ga Đồng Hới còn là điểm dừng và khai thác các chuyến tàu địa phương như chặng Đà Nẵng đi Hà Nội tàu SE19/ SE20, Đồng Hới đi Hà Nội QB1-QB2 và QB3-QB4.

Chúng tôi đã giải đáp và cung cấp thêm chút thông tin cho thắc mắc “Quảng Bình có Ga tàu nào” của bạn rồi nhé, nếu đi bằng đường sắt đến du lịch Quảng Bình lúc mua vé bạn hãy chọn Ga đến là Ga Đồng Hới sau đó chọn giờ tàu, chuyến tàu và hạng vé… xách ba lô lên tàu nhé, Quảng Bình đang chờ đón bạn.