Quảng Bình có Vincom không?

Bạn đi du lịch Quảng Bình đang ở Đồng Hới muốn mua sắm và thắc mắc Quảng Bình có Vincom không?. Có bạn nhé, Quảng Bình có Vincom và nằm chung một tòa nhà với khách sạn Vinpearl

Quảng Bình mới có Vincom Plaza một vài năm gần đây, Vincom tọa lạc tại đường Lê Trực, một mặt vào bãi gửi xe ở đường Lâm Úy thuộc phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Sau khi được sát nhập từ 2 phường Hải Đình và Đồng Mỹ nay Vincom thuộc phường Đồng Hải.

Vincom Plaza ở Quảng Bình khá nhỏ, tòa nhà Vinpearl này có phần đế 3 tầng sử dụng cho mục đích thương mại phía đường Lê Trực và Lâm Úy, mặt tiền đường Quách Xuân Kỳ được ưu tiên cho sảnh đón tiếp khách và khu vực lễ tân của khách sạn Vinpearl.

Quảng Bình có Vincom không, có nhé, Vincom chung tòa nhà với Vinpearl

Nếu đi Vincom Quảng Bình bạn hãy kết hợp thăm quan điểm Tượng đài Mẹ Suốt và Quảng Bình Quan ở rất gần vị trí này. Trường hợp bạn ở các khách sạn như Sài Gòn Quảng Bình, Hữu Nghị, Ckc Thiên Đường, Amanda, Anh Linh 2… có thể đi bộ ngoài hành lang sát sông Nhật Lệ rất thơ mộng để đến Vincom Quảng Bình nhé.

Vừa đến được đây mua sắm vừa tranh thủ tập thể dục và tiết kiệm tiền di chuyển, một mũi tên trúng rất nhiều đích cho chuyến đi thú vị của bạn. Giờ thì bạn biết ở tỉnh “Quảng Bình có Vincom không” rồi chứ, chúc bạn có chuyến thăm quan mua sắm vui vẻ.